Bộ đôi phần mềm quản lý Windows 10 miễn phí

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức ngày đăng: 2015-09-14 Hits: 863 Bình luận: 0

Đây là các ứng dụng do Lenovo phát triển và hiện đã có hơn 10 triệu người dùng trên khắp thế giới.Lenovo vừa phát hành 2 phần mềm Lenovo Companion và Lenovo Settings dành cho những chiếc máy tính chạy Windows 10, không phân biệt hãng sản xuất.

Lenovo Settings 3.0

Bộ đôi phần mềm quản lý Windows 10 miễn phí

 

Lenovo Settings 3.0 là trung tâm điều khiển thiết bị thông minh, tổng hợp tất cả các chức năng của thiết bị, phần cứng thông dụng vào một mối duy nhất, giúp người dùng có thể thiết lập tốt hơn cách thức vận hành của máy tính hoặc máy tính bảng.

Công cụ còn cung cấp chức năng "Smart Settings" độc đáo, hoạt động tối ưu trên các thiết bị màn hình cảm ứng, trong đó có chế độ dự báo, chỉnh sửa thiết lập,... một cách tự động để phù hợp với thói quen của từng người dùng. Ngoài ra, Settings 3.0 có thêm phần "Power" giúp mang tới các tùy chọn do Lenovo định sẵn, như chức năng "Battery Stretch Mode" và "Charge Mode" cho phép người dùng sạc đầy pin siêu nhanh, phù hợp với các dòng laptop chạy Windows 10.

Lenovo Companion 3.0

 

Bộ đôi phần mềm quản lý Windows 10 miễn phí hinh1

 

Lenovo Companion 3.0 mang tới giao diện mới bóng bẩy hơn và công cụ tối ưu tốt hơn. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để kiểm tra toàn diện máy tính với báo cáo chi tiết, giải phóng không gian lưu trữ và tăng tốc thiết bị. Về sau, phần mềm Companion sẽ vẫn tối ưu các tác vụ dưới sự kiểm soát của người dùng.

Companion còn cung cấp các thông tin hướng dẫn, thủ thuật, mẹo vặt từ các chuyên gia máy tính cùng với các tin tức cập nhật. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng có thể tiếp cận theo cách riêng vào phần cập nhật thiết bị, thông tin bảo hành, kho kiến thức, hướng dẫn người dùng, các diễn đàn trao đổi và thậm chí cả phần gợi ý phụ kiện dành cho thiết bị cụ thể đàng dùng.Hi vọng bộ đôi phần mềm quản lý Windows 10 miễn phí sẽ giúp các bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

>> Xem thêm bài viếtCách Vào FaceBook 2013