Cách chọn mua laptop Dell phù hợp với bạn

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức ngày đăng: 2015-12-11 Hits: 1168 Bình luận: 0

Hiểu được các mong muốn khác nhau của người tiêu dùng, hãng máy tính Dell nổi tiếng đã chế tạo ra nhiều loại laptop để phục vụ từng đối tượng khách hàng của họ. Với nhiều dòng laptop Dell đa dạng như vậy, nhiều người cảm thấy bối rối và băn khoăn không biết nên chọn laptop dell nào tốt nhất cho mình nữa.

Laptop đang là một xu hướng lựa chọn mới của nhiều người, nó thay thế những chiếc máy tính bàn cũ kỹ để chiếm lĩnh thị trường về máy tính thế giới. Là một hãng điện tử chuyên đi đầu về ngành công nghệ, Mỹ thật sự đã khẳng định được vị thế của nó với dòng laptop Dell nổi tiếng. Cách chọn mua laptop Dell phù hợp cho công việc thì không hề dễ dàng chút nào.

Đối với nhiều người không rành về công nghệ cũng biết, Dell là một sản phẩm luôn đi đầu về chất lượng, nó không yểu điệu mà sự thật là rất mạnh mẽ, cấu hình đặc biệt bền, đây là một ưu điểm để khiến nó được lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, cách chọn mua laptop Dell không phải ai cũng biết và đặc biệt là phù hợp với công việc và vị trí của bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Hiểu được các mong muốn khác nhau của người tiêu dùng, hãng máy tính Dell nổi tiếng đã chế tạo ra nhiều loại laptop để phục vụ từng đối tượng khách hàng của họ. Với nhiều dòng laptop Dell đa dạng như vậy, nhiều người cảm thấy bối rối và băn khoăn không biết nên chọn laptop dell nào tốt nhất cho mình nữa.

- Các dòng laptop phổ thông của Dell:

Inspiron Mini

Đây là dòng sản phẩm netbook của Dell với màn hình 10-inch và bộ vi xử lý Intel Atom.

Inspiron

Inspiron là sự lựa chọn “giá rẻ” của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch.

XPS

Dòng laptop cao cấp XPS của Dell với thiết kế đẹp và khả năng đa phương tiện tốt hơn. Giống như các dòng Inspiron, tên model cho biết kích thước màn hình.

Studio

Đây là loại laptop Dell “hạng sang” đắt hơn các dòng Inspiron và XPS. Hai con số trong tên máy biểu thị kích thước màn hình, ví dụ như Studio 15.

Alienware

Nếu bạn chưa biết nên chọn laptop dell nào mạnh để chơi game, thì Alienware được nhiều game thủ đánh giá cao với nhiều tính năng tối tân, thiết kế mát mẻ và hiệu suất cao.

- Các dòng laptop Dell dành cho doanh nhân:

Vostro

Dell Vostro là loại laptop tầm thấp dành cho doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp một cấu hình máy tốt và bền. Trong tên của dòng máy này, con số đầu tiên đề cập đến thế hệ series, số thứ hai đề cập đến kích thước màn hình, còn số thứ ba cho thấy các thế hệ bộ vi xử lý. Ví dụ, chiếc Vostro 13-inch với bộ xử lý Sandy Bridge có tên là V3350.

Latitude

Latitude là dòng laptop dành cho doanh nhân tầm trung. Trong tên model, chữ “E” biểu thị cho “họ” Latitude, con số đầu tiên thể hiện, số thứ hai là kích thước màn hình, và hai số cuối biểu thị thế hệ của máy. Ví dụ, E6420 là một chiếc laptop Latitude mạnh mẽ 14-inch với một loạt CPU Intel Core thế hệ 2.

Precision

Nếu bạn muốn tìm dòng máy trạm làm việc của Dell, hãy chọn Precision. Theo tên của máy, chữ M có nghĩa là máy trạm di động, con số đầu tiên cho thấy kích thước màn hình. Không giống như nhiều dòng máy khác, số 4 có nghĩa là màn hình 15 inch và 6 có nghĩa là 17 inch (trừ M2400,M4400 và M6400).

Dell luôn cho ra mắt rất nhiều mẫu sản phẩm cực kỳ hiện đại cũng như đi đầu trong mọi công nghệ, nó đáp ứng được một số các trải nghiệm về độ bền. Với các dòng laptop Dell trên, chắc là bạn đã biết mình nên chọn laptop dell nào phù hợp nhất đúng không? Bài viết chia sẻ cách chọn mua laptop Dell giúp bạn phù hợp hơn trong công việc. Chúc bạn chọn được chiếc máy như ý muốn nhé.

>> Đọc thêm: Tiêu chí đánh giá pin của laptop cũ giá rẻ.