Cặp song sinh laptop thương hiệu Lenovo mới.

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức ngày đăng: 2015-12-03 Hits: 672 Bình luận: 0
Với một dòng sản phẩm khác được coi là đứa con song sinh của Yoga 500 đó là Ultrabook U-series, U41 sử dụng màn hình 14 inch, nhẹ 1,65kg và mỏng 19,5mm. Vẻ ngoài của chiếc laptop này với kiểu thiết kế vỏ kim loại tạo cảm giác cứng cáp, cao cấp gần giống cùng Mac Pro giá rẻ.

Laptop ngày nay là một thị trường công nghệ khá phát triển, nó được sử dụng một cách rộng rãi trên toàn thế giới. Nhu cầu tiêu dùng ngày một nhiều và đa dạng hơn. Nhiều cặp laptop mới với cấu tạo giống nhau đã tạo nên nhiều cặp laptop song sinh, và một trong những hãng với thiết kế lạ đó là thương hiệu Lenovo mới.
Một trong số những sản phẩm đấy là Yoga 500 với bản lề độc đáo và ultrabook U41 “đồng bọn” của nó cũng bắt chước với cấu tạo của vỏ ngoài làm từ kim loại đồng khiến nó nhẹ nhàng và gọn hơn hẳn so với những sản phẩm khác.

Lenovo Yoga 500 theo kiểu thiết kế cực kỳ đặc biệt với bản lề xoay 360 độc đáo, điều này đã khiến dòng sản phẩm này dễ dàng để sử dụng hơn như tạo thành máy tính bảng, hay sử dụng như laptop với mốt hiện nay. Tuy nhiên, giá cho chiếc laptop này tương đối mềm chỉ với khởi điểm là 11,7 triệu với.

Lenovo Yoga 500 được đặt bán tại Việt Nam với đồng hai phiên bản thương hiệu Lenovo mới chính của màn hình là 14 inch và 15,6 inch. Với màn hình được tích hợp nhiều tính năng cực kỳ độc đáo có thể dễ dàng để sử dụng Full HD và giàu tương trợ cảm ứng đa chấm có nhiều tính năng hơn so với Mac Air 12 chính hãng giá rẻ. Khi được mua về nó bao gồm chip Core i3, RAM 4 GB, vượt rắn 500 GB và hệ điều hành ta Windows 8.1 được cài đặt sẵn, thời lượng pin từ 3 đến 4 tiếng. Phiên bản sử dụng chip Core i5 mắc hơn 3 triệu đồng khi so sánh cùng phiên bản Core i3. Yoga 500 21,5mm, nặng 1,8kg. Máy có thời gian bảo hành 2 năm.

Với một dòng sản phẩm khác được coi là đứa con song sinh của Yoga 500 đó là Ultrabook U-series, U41 sử dụng màn hình 14 inch, nhẹ 1,65kg và mỏng 19,5mm. Vẻ ngoài của chiếc laptop này với kiểu thiết kế vỏ kim loại tạo cảm giác cứng cáp, cao cấp gần giống cùng Mac Pro giá rẻ.

Với kiểu thiết kế cực kỳ đặc biệt và độc đáo đã khiến cho hãng thương hiệu Lenovo mới này ngày càng đứng vững hơn trong thị trường laptop thế giới. Nó đã đưa tên tuổi của dòng laptop này ngày một phát triển hơn trong thị trường. Nó đáp ứng được các nhu cầu đòi hỏi của con người, đồng thời phù hợp với kinh tế của Việt Nam là ưa chuộng hàng rẻ. Nó nằm trong số những laptop được săn lùng nhiều nhất của năm. 

Nhu cầu tiêu dùng laptop của người Việt ngày càng nhiều, nó được sáng tạo ngày một đa dạng và phong phú với mẫu mã đẹp và chất lượng hơn. Mỗi dòng laptop đều muốn tìm cho mình một thị trường riêng để phát triển và nổi bật. Chính vì điều này mà thị trường laptop luôn biến động không ngừng, giá của mặt hàng công nghệ luôn giảm theo thời gian, chính vì điều này đòi hỏi các nhà sản xuất laptop phải luôn cố gắng không ngừng để đứa con của mình có thể được lòng người tiêu dùng nhiều nhất.

>> Đọc thêm: Những chiếc máy tính cực chất của dòng laptop Dell Inspiron thế hệ mới.