Điểm nhấn nổi bật của các thương hiệu laptop cũ châu Á

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức ngày đăng: 2016-03-11 Hits: 1373 Bình luận: 0

Thị trường laptop cũ trên thế giới vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều dòng sản phẩm để người dùng có thể lựa chọn và sử dụng. Một trong những sản phẩm laptop cũ giá rẻ được đa số người dùng yêu thích và sử dụng đó là những thương hiệu laptop cũ có nguồn gốc từ châu Á. Vậy đó là những thương hiệu nào?

1.     Thương hiệu laptop Asus cũ:

Thương hiệu này có nguồn gốc từ Đài Loan và được người dùng ở Việt Nam vô cùng thích thú không chỉ vì chất lượng, thiết kế đẹp, mà giá cả cũng khá mềm. Trong các dòng sản phẩm của thương hiệu này phải kể đến một số dòng nổi bật như:

Dòng laptop doanh nhân với những sản phẩm như A3, A6, L4, M6 series với kích thước đủ lớn để làm việc và cũng đủ nhỏ để có thể mang tới các lớp học hay những cuộc họp trong công ty. Những chiếc laptop cũ này có thời lượng pin khá tốt, được trang bị những tính năng nổi bật về chơi game, giải trí thông thường nhưng cũng khá hiệu quả.

 

 

Dòng laptop hiệu suất được thiết kế chủ yếu để làm việc nên được chú trọng về những bộ vi xử lý hiện đại nhất của Intel và AMD, card đồ họa rời loại trung và cao cấp, mang lại khả năng chơi game cực nhạy, đồ họa cao cấp. Nhưng do công nghệ về hiệu suất không ngừng thay đổi, nên đây là dòng laptop nhanh lỗi thời nhất.

2.     Thương hiệu laptop cũ Acer:

Cũng có nguồn gốc từ Đài Loan nhưng dòng thương hiệu này chỉ có 2 dòng chính là dòng phổ thông và du lịch. Không quá đổi mới về hình thức và phần lớn những sản phẩm này đều được thiết kế với phông màu đen, xám không quá nặng nề giúp bạn thuận tiện cho việc di chuyển.

Không dừng lại ở đó mà dòng sản phẩm này có cấu hình chủ yếu là core i3, core i5 với hiệu suất ổn định, đáp ứng được yêu cầu cơ bản về làm việc, giải trí hiệu quả cao.

3.     Thương hiệu laptop samsung cũ

 

 

Đây là thương hiệu đến từ Hàn quốc, có thể ít người dùng biết tới và chọn lựa tới dòng sản phẩm này, vì Samsung quá nổi bật với những dòng điện thoại, thiết bị điện tử. Có một số laptop samsung được tung ra trên thị trường nhưng nổi bật với những dòng mini, netbook với chất lượng khá ổn định, đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Nhưng do không quá nổi bật với những dòng điện thoại của samsung nên người dùng thường ít chọn lựa laptop Samsung cũ để sử dụng.

Thị trường laptop cũ ở châu Á khá nổi trội với nhiều dòng thương hiệu khá nổi tiếng, mang lại cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn.

>> Xem thêm: Một số dòng laptop dell cũ có cấu hình cao