Lenovo IdeaPad 100 lựa chọn hàng đầu dành cho sinh viên.

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức ngày đăng: 2015-10-29 Hits: 606 Bình luận: 0

Với các đòi hỏi cấp thấp hoặc cấp trung để dành cho khách hàng sử dụng ở mức cơ bản, với hiệu suất làm việc thấp và học tập. Lenovo IdeaPad 100 là sẽ giúp cho công việc của bạn hoàn thành tốt hơn cũng như học tập tốt hơn.

Lenovo IdeaPad 100 là một sản phẩm rất phù hợp với tầng lớp sinh viên và học sinh, nhân viên giới văn phòng. Được thiết kế khá chắc chắn, chất lượng sản phẩm tốt với một mức giá rất ổn.

Ở khoảng thời gian chuẩn bị nhập học, thị trường laptop thật sự rất nhộn nhịp bởi nhu cầu sử dụng laptop phục vụ cho việc học ngày càng cao hay mong muốn của nhân viên văn phòng để sở hữu cho mình một công cụ để phục vụ công việc tốt hơn. 

Không cần chú ý vào những chiếc laptop cấu hình cao bao gồm như vi xử lý Intel Core i5 trở lên, card đồ họa, hay màn hình độ phân giải từ Full Hd trở lên, các nhà kinh doanh laptop cũng đã khéo léo đưa vào thị trường những mặt hàng với các đòi hỏi cấp thấp hoặc cấp trung để dành cho khách hàng sử dụng ở mức cơ bản, với hiệu suất làm việc thấp và học tập. Lenovo IdeaPad 100 là sẽ giúp cho công việc của bạn hoàn thành tốt hơn cũng như học tập tốt hơn.

Ở các phân khúc thị trường nhắm tới phổ thông, khách hàng chỉ cần phải bỏ ra một khoản tiền dưới 8triệu, hay thậm chí là dưới 6 triệu đồng để sở hữu một chiếc laptop phục vụ cho công việc của mình. Tất nhiên, ở phân khúc thị trường này, khách hàng sẽ không đòi hỏi một cấu hình cao, một màn hình tốt mà thay vào đó là chất lượng sản phẩm và những giá trị lớn mà nhà sản xuất đặt vào sản phẩm. Lenovo với IdeaPad 100 sẽ giúp khách hàng đạt được thỏa mãn đó

IdeaPad 100 với hai phiên bản kích thước màn hình khác nhau bao gồm 14 inches và 15.6 inches. Đối với những người thích làm việc hoặc cần không gian rộng để giải trí sẽ cần kích thước 15.6 inches còn nếu không, có lẽ 14 inches là phù hợp để sử dụng mà giá thành lại tốt. 

Hãy cùng xem qua chiếc laptop IdeaPad 100 này để chọn cho mình chiếc laptop phù hợp với khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng của cá nhân bạn nhé!

>> Đọc thêm: Lenovo Tung Yoga 900 Vi Xử Lý Skylake, Chạy Windows 10