Mẫu laptop Surface Book "cháy hàng" nhanh nhất thế kỷ

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức ngày đăng: 2015-11-07 Hits: 789 Bình luận: 0

Một trong những bất ngờ thú vị nhất đã được Microsoft công bố trong một sự kiện Windows 10 vào ngày 6/10 vừa qua đó là chiếc laptop cao cấp Surface Book đã “cháy hàng” trong một thời gian rất ngắn.

Đúng một tuần sau khi tung ra phiên bản laptop Surface Book mới này, có giá 2700 USD (hơn 60 triệu đồng) đã hết hàng từ kênh nhà phân phối chính thức của Microsoft nhanh nhất thế kỷ. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao, thị trường laptop thế giới lại ưa chuộng mẫu laptop thế kỷ này đến như vậy nhé!

Một trong những bất ngờ thú vị nhất đã được Microsoft công bố trong một sự kiện Windows 10 vào ngày 6/10 vừa qua đó là chiếc laptop Surface Book đã “cháy hàng” trong một thời gian rất ngắn. Với cấu hình mạnh mẽ cùng với thiết kế tuyệt đẹp khả năng chuyển đổi giữa 2 chế độ tablet và laptop một cách dễ dàng, Surface Book đã nhanh chóng chinh phục cũng như thu hút được cảm tình từ người hâm mộ Microsoft.

Cũng có lẽ những lý do đó mà sức mua dành cho dòng laptop Surface Book đã nhanh chóng đạt mức đỉnh điểm chỉ trong vòng 1 tuần lễ sau khi sản phẩm được tung ra thị trường. Hiện tại với các website của Microsoft, cả 2 phiên bản cùng sử dụng vi xử lý Intel Core i7 của Surface Book đều đã "cháy hàng". Nếu vẫn sẵn sàng chờ đợi, bạn có thể bỏ ra 2100 USD (hơn 47 triệu đồng) để chờ đợi một chiếc Surface Book Core i7 có ổ SSD 256GB và 2700 USD (khoảng hơn 60 triệu đồng) để chờ chiếc Surface Book Core i7 có bộ nhớ 512GB. Cả 2 chiếc laptop của Surface Book cao cấp này đều được trang bị 8GB RAM và một dòng card đồ họa rời chưa rõ tên mang thương hiệu GeForce do NVIDIA sản xuất.

Đúng một tuần sau khi được tung ra thị trường, phiên bản có giá 2700 USD (hơn 60 triệu đồng) của dòng laptop Surface Book đã hết hàng từ kênh phân phối chính thức của Microsoft.

Có lẽ, nhờ vào những ấn tượng tốt đẹp mà các phiên bản Surface Pro đã gây dựng được từ trong suốt 3 năm qua, đã góp phần không nhỏ nhằm tạo nên thành công bước đầu cho Surface Book. Thành công này của dòng laptop Surface Book mà có thể coi là một minh chứng rõ ràng cho thấy nhu cầu thị trường không phải lúc nào cũng gắn liền với các mức giá hấp dẫn.

>> Đọc thêmLaptop Samsung Canh Tranh Với MacBook Pro, Surface Book