Những chiếc máy tính cực chất của dòng laptop Dell Inspiron thế hệ mới.

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức ngày đăng: 2015-12-01 Hits: 1015 Bình luận: 0

Laptop Dell Inspiron thế hệ mới 3542 được trang bị bộ xử lý Core i5 Haswell thế hệ mới, bộ nhá RAM 4GB đảm bảo khả năng làm việc mượt mà.

Dell là một trong các hãng laptop nổi tiếng và trở thành thương hiệu được nhiều người sử dụng nhất. Nó luôn tập trung chú trọng về cấu hình bền của máy, hiện nay Dell cũng đã có nhiều sáng tạo thêm trong việc sáng tạo ra nhiều kiểu dáng mới. Dòng laptop Dell Inspiron thế hệ mới chưa bao giờ làm thất vọng những người đam mê sử dụng trung thành của hãng laptop này.

Bên ngoài, chiếc laptop Dell Inspiron thế hệ mới đặc biệt bởi vì khoảng nhựa mờ, và đằng trong là một chiếc kiêng nhựa rủi bóng, nó tạo cảm giác rất bền và đẹp. Dòng laptop Dell Inspiron 15 - 3537 sở hữu một kiểu dáng phong cách cực kỳ độc đáo, với chip xử lý i5 xông kiếm 1,6 GHz và 3MB cỗ nghen đệm, 6GB RAM, và dung lượng 750GB. Không những vậy nó còn kết hợp với các hoạt động tiêu khiển khác như khả năng xem phim HD, chơi games, hay các chương trình đặc biệt dành cho HD đặc sắc khác.

Laptop Dell Inspiron 3542 được trang bị bộ xử lý Core i5 Haswell thế hệ mới, bộ nhá RAM 4GB đảm bảo khả năng làm việc mượt mà. 

Nhờ vào mẫu mã trung tính, ví nửa phù hợp lý và cấu hình nổi, laptop gia re Dell Inspiron 3442 đang nằm trong top những sản phẩm bán nhanh nhất trên thị trường công nghệ máy tính hiện nay. 

Chiếc laptop Dell Inspiron thế hệ mới 14 inch nào kiểu dáng một giản mà lại trang nhã và gây được nhiều thiện cảm cho người sử dụng. Với thiết kế vỏ máy sử dụng vật liệu cao cấp cùng bề mặt vô cùng tinh tế đã tạo cảm giác mịn màng. Khối lượng của chiếc laptop  này chỉ là 2,27 kg, cùng màn 14" WXGA tương trợ tầm phân trải lên đến 1.280 x 800 pixel. Inspiron 1410 có trạng thái dễ dàng kết nổi mạng ngoại vi và có 2 cổng USB 2.0, cổng FireWire (IEEE 1394), khe cắm ExpressCard, ngõ xuất tín tiệm VGA, giắc cắm và cả micro.

Dòng sản phẩm laptop Dell Inspiron thế hệ mới chưa bao giờ làm thất vọng người đam mê hãng laptop này. Chính nhờ những nét đặc biệt này đã tạo nên cái tên thương hiệu đặc biệt đấy. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu sản phẩm cực độc đáo của dòng laptop Dell chính hãng này nhé.

>> Đọc thêm: Những việc nên làm cho laptop mới