Những chiếc máy tính xách tay gây bão trong năm 2015

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức ngày đăng: 2015-12-04 Hits: 796 Bình luận: 0
Nhiều hãng laptop luôn phải đau đầu tìm cách để có được chỗ đứng vững chắc cho mình trong lĩnh vực công nghiệp máy tính xách tay hiện nay. Với hàng loạt những đợt bình chọn hàng đầu dành cho nhiều hãng nổi tiếng, để nhằm thể hiện những tiến bộ về công nghệ tốt nhất từ CPU tới GPU.

Nhu cầu sử dụng laptop ngày càng nhiều trong thời đại ngày nay, mọi người đều có nhu cầu để trải nghiệm chất lượng cực kỳ tốt của công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng những chiếc máy tính xách tay đắt tiền đang có mặt ở thị trường hiện nay. Chính vì thế mà nhiều hãng laptop luôn luôn suy nghĩ để tìm ra nhiều hướng giải quyết cho các mục tiêu thị trường khác nhau, sao cho đa dạng và phong phú kiểu cách nhất.

Nhiều hãng laptop luôn phải đau đầu tìm cách để có được chỗ đứng vững chắc cho mình trong lĩnh vực công nghiệp máy tính xách tay hiện nay. Với hàng loạt những đợt bình chọn hàng đầu dành cho nhiều hãng nổi tiếng, để nhằm thể hiện những tiến bộ về công nghệ tốt nhất từ CPU tới GPU. Và tất nhiên không thể không nói tới hệ điều hành Windows 10 nó sẽ đem đên cho các bạn cái nhìn chân thực hơn về những dòng laptop đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ hiện nay năm 2015.

Dell XPS 13 gói một màn hình lớn vào một formfactor nhỏ và được cho là tốt nhất Ultrabook của năm.

Dell XPS 13 đã được chọn rất xứng đáng cho các Ultrabook tốt nhất có mặt trên thị trường ngày nay. Ngoại thất bằng nhôm và sợi carbon đầu chảy ra chất lượng. Các bước nhảy sáng tạo nhất phía trước là của mình "InfinityEdge" màn hình hiển thị đó là một cách nói nó có gần như không có bezel. Điều này cho phép Dell đóng gói một màn hình 13-inch vào cơ thể của một Laptop mà không phải là lớn hơn nhiều so với một Laptop 11-inch. 

XPS 13 luôn là một trong những Ultrabook nhanh hơn hẳn. Hầu hết các sản phẩm mà hãng này kinh doanh khi trước đều là của trên Intel Broadwell lặp, mà Dell vẫn bán, nhưng nó bây giờ được thay thế bằng phiên bản mới hơn CPU của Intel Skylake.

Spectre X360 của HP là đẹp và dễ dàng 2-trong-1 Laptop tốt nhất của năm.

Spectre X360 của HP là lựa chọn tốt nhất 2-trong-1 cho là Ultrabook, và đối thủ cạnh tranh gần của Dell XPS 13. Với một cơ thể được thiết kế bằng chất liệu nhôm rắn, X360 Spectre là xinh đẹp và tài năng, bạn có thể lật màn hình xung quanh cho máy tính bảng chế độ hoặc chế độ lều khi cần thiết. Bàn phím Spectre X360 sang trọng với bên cạnh các Laptop HP cũng được mở rộng hơn như một kết quả. 

Hiệu suất là hàng đầu, HP vì đã cập nhật BIOS của mình để giữ hiệu suất đánh dấu dọc theo tải trọng nặng. Chi phí là tiếng ồn của quạt hơi nhiều, nhưng bạn sẽ có được hiệu suất mà bạn đang trả tiền cho. Bạn cũng có được âm thanh tuyệt vời, tuổi thọ pin tuyệt vời, và hỗ trợ cảm ứng trên tất cả các models.

Budget Ultrabook Asus UX305

Asus mang đến cho bạn một tấn các giá trị ultrabook ngân sách tốt nhất. Nhập Asus UX305, ngân sách tốt nhất Ultrabook trong thị trường công nghệ hiện nay. Nó gói trong 8GB RAM và ổ cứng SSD 256GB với giá thấp $ 700. Bạn nghĩ rằng Asus sẽ giảm bớt tiền trong xây dựng chất lượng hoặc lén trong một màn hình tệ hại, nhưng nó đã không. Cơ thể là nhôm, và màn hình hiển thị là một màn hình 1920x1080 IPS với hoàn thiện chống chói. Nó cũng là một trong những mỏng ultrabook hiện nay, ở khoảng 12mm dày và trọng lượng chỉ 2,6 £.

CPU không phải là một Core i5-class, nhưng thay vì bước xuống Atom, Asus bước sang một bên, với Intel Core M trong UX305 gốc và m3 Core mới trong UX305 cập nhật. Có một số thỏa hiệp. Không có đèn nền trên bàn phím, mà là khá chuẩn trong bất kỳ Ultrabook hiện nay. Trackpad, trong khi không khủng khiếp, là một chút chút nhún nhảy. Tuy nhiên, nó là một địa ngục của một thỏa thuận trong một phạm vi giá mà thường lưới bạn dày, xấu xí và nhựa.

Laptop cao cấp tốt nhất: Microsoft Surface Book

Microsoft Surface Book là đắt nhưng nhanh và độc đáo, và một gốc tái suy nghĩ của một Laptop. Không có cách nào để mô tả của Microsoft Surface Book như bất cứ điều gì, nhưng một mặt hàng xa xỉ. Các cấu hình bạn muốn-một với GPU dưới bàn phím thậm chí có sẵn cho đến khi bạn slam 1900 $ lên bàn Satya Nadella của. Nhưng những gì bạn nhận được là vinh quang.

Độ phân giải cao màn hình 13,5-inch, một lựa chọn GeForce rời rạc, Skylake dual-core và tuổi thọ pin vượt trội. Mà bạn có thể loại bỏ các màn hình để sử dụng như một máy tính bảng-err, clipboard-với bao gồm các bút chỉ là một tiền thưởng lớn.

Surface tốt nhất: Microsoft Surface Pro 4

Surface Pro 4 là một mặt tiến hoá Pro 3 và tốt hơn trong mọi cách.

Hàng loạt Surface của Microsoft thực sự là một bước tiến hóa vượt ra ngoài các thiết bị điển hình "chuyển đổi" mà thể chất riêng biệt từ bàn phím để chạy độc lập như máy tính bảng. Nhái bề mặt đã phát sinh mà còn là ánh sáng, nhưng vẫn rất có khả năng: Lenovo có mới Miix 700, HP có của nó Spectre 12 X2. 

Tốt nhất ngày hôm nay, tuy nhiên, là Surface Pro 4. Nó có một màn hình hiển thị hàng đầu đánh giá, hiệu suất tuyệt vời, và bàn phím và trackpad của nó là dặm trước mẫu thiết kế (* ho * iPad Pro). 

Surface doanh nghiệp tốt nhất: HP Spectre 12 X2

Các chân đế trên Spectre 12 X2 gập lại 150 độ và bật ra với một công tắc. Nếu bạn đang suy nghĩ bước xuống bên cạnh sẽ Surface Pro 3, bạn nên nghĩ lại.  Của HP Spectre 12 X2, cho phép bạn 128GB dung lượng lưu trữ, 4GB RAM, và hàng loạt-Core m3 của Intel công ty mới nhất Skylake CPU, nó điều chỉnh cho công suất thấp. Câu hỏi thực sự là liệu Spectre 12 X2 là đủ tốt để Bump Surface Pro 4 từ các loại bề mặt tốt nhất. 

Cao cấp Chromebook: Dell Chromebook 13

Của Dell Chromebook 13 là người đầu tiên được xây dựng rõ ràng cho doanh nghiệp, với một loạt các cấu hình và giá từ $ 399 đến $ 899.

Chromebook tốt nhất trong những giấc mơ của một ai đó là Chromebook Pixel. Đối với phần còn lại của chúng ta, của Dell mới Chromebook 13 có thể đạt được và cắt giảm đáng kể ở trên hầu hết các mô hình khác. Của Dell Chromebook 13 là không có món hời tại $ 429 như cấu hình. Hầu hết những người như Chromebook có giá $ 300 hoặc thậm chí ít hơn. Đối với một danh mục đó là đánh sải chân của nó, tuy nhiên, với sự phát triển trong giáo dục và các doanh nghiệp, các Chromebook 13 là một laptop trông và hành động như nó có nghĩa là kinh doanh.

Với hàng loạt những sản phẩm máy tính xách tay hiện đại được nhắc tới ở trên đây. Nó thật sự đã làm mưa làm gió trong suốt thời gian qua. Mỗi sản phẩm đều có nét nổi bật riêng và không thể so sánh được. Với cấu hình kèm theo tính năng sử dụng hiện đại, điều này đã đưa sản phẩm công nghệ lên một tầm cao mới để góp phần khẳng định thương hiệu trong mắt các đối thủ cạnh tranh khác.

>> Đọc thêm: Những kiểu thiết kế của máy tính xách tay Dell Inspiron