Những dòng laptop khủng tạo nên tên tuổi

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức ngày đăng: 2015-11-21 Hits: 623 Bình luận: 0
Sản phẩm trang bị màn hình cảm ứng cỡ 11,6 inch mang sức mạnh của vi xử lí Intel Atom 2580 tốc độ 2 GHz. Kết hợp với bàn phím sẽ trở thành một laptop có thể hoạt động trên hệ điều hành Android và Windows 8. Tháo màn hình máy tính bảng ra khỏi bàn phím – tích hợp một ổ cứng và vi xử lí Core i7- có thể kết nối với màn hình không dây và sử dụng như một máy tính để bàn.

Laptop hiện nay ngày càng có nhiều những thay đổi nổi bật để có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe của người sử dụng. Hàng loạt những hãng laptop có mặt trên thị trường hiện nay đã cho ra đời các dòng laptop khủng để khẳng định một lần nữa vị trí tồn tại của nó trên thị trường.

Mỗi dòng laptop khủng đều muốn thể hiện bản thân cũng như muốn được sự công nhận sử dụng từ nhiều khách hàng sử dụng, chính vì thế những thế hệ mới ra đời sau luôn cải tiến cũng như cho ra đời thêm để thu hút được đông đảo những khách hàng quan tâm sử dụng. Cùng ngắm nghía nó là hãng nào nhé!

Asus

Cũng không đứng ngoài cuộc đua dành cho những dòng laptop khủng, nó nằm trong số những hãng laptop mới ấn tượng, Asus đã phô diễn một loạt những thiết bị lai độc đáo, trong đó nổi bật nhất là Transformer Book Trio là sự kết hợp giữa máy tính bảng, laptop và cả máy tính để bàn. Sản phẩm trang bị màn hình cảm ứng cỡ 11,6 inch mang sức mạnh của vi xử lí Intel Atom 2580 tốc độ 2 GHz. Kết hợp với bàn phím sẽ trở thành một laptop có thể hoạt động trên hệ điều hành Android và Windows 8. Tháo màn hình máy tính bảng ra khỏi bàn phím – tích hợp một ổ cứng và vi xử lí Core i7- có thể kết nối với màn hình không dây và sử dụng như một máy tính để bàn.

Asus Taichi hai màn hình độc đáo. 

Ngoài ra, hiện Asus cũng có thiết bị khá 'khủng' vừa mới đổ bộ thị trường Việt Nam cách đây không lâu – Asus Taichi. Đây là chiếc ultrabook độc đáo với 2 màn hình Full HD giáp lưng. Máy sở hữu màn hình 13,3 inch, vi xử lí lõi tứ Intel Core i7, bộ nhớ RRM 4 GB, đồ họa Intel HD 4000 và ổ lưu trữ 256 GB SSD. Asus trang bị cho Taichi Wi-Fi băng tần kép với Intel WiDi cùng Bluetooth 4.0, 2 cổng USB 3.0. Tuy nhiên, sản phẩm có giá khá 'chát' - khoảng 40 triệu đồng.

Toshiba

Toshiba cũng vừa mới cho ra mắt thị trường thế giới chiếc Qosmio X75 với màn hình 17,3 inch, độ phân giải 1080p. Sản phẩm đã sử dụng vi xử lí Core i7 dựa trên nền tảng Haswell mới nhất cùng card đồ hoạ rời Nvidia GeForce 770M với VRAM 3 GB. Bộ nhớ RAM của máy được hỗ trợ tối đa lên tới 32 GB. Người dùng có thể lựa chọn ổ cứng HDD 1,25 GB hoặc SSD. Hơn nữa, sản phẩm này còn được trang bị cổng HDMI 1.4 cho phép xuất video 4K lên màn hình lớn. Theo dự kiến sản phẩm sẽ bán ra vào ngày 10/6 với giá 1.550 USD (hơn 30 triệu đồng).

Những dòng laptop khủng này chưa bao giờ làm mất lòng tin ở khách hàng với những thiết kế độc đáo và đầy ấn tượng của nó. Nó mang tới cho người sử dụng tất cả những cảm nhận đặc biệt nhất và khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường máy tính xách tay thế giới. 

>> Đọc thêmLưu ý dành cho người mua máy tính xách tay Lenovo cũ