Những kiểu thiết kế của máy tính xách tay Dell Inspiron

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức ngày đăng: 2015-12-03 Hits: 938 Bình luận: 0

Máy tính xách tay Dell Inspiron 15 - 3537 máy có màn hình to HD LED 15.6", giúp tăng khả năng đáng kể trong việc sử dụng, và đặc biệt là đối với cạc hoạt động tiêu khiển, chơi game, hay xem phim HD.

Các mẫu thiết kể của máy tính xách tay Dell Inspiron là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất của Mỹ. Luôn cho ra mắt những sản phẩm độc đáo nhất và thu hút nhiều người quan tâm để sử dụng. Hãng này khá thành công trong việc chinh phục những người sử dụng khó tính.

Nhắc tới Dell người ta sẽ không quá bất ngờ bởi vì các mẫu laptop của hãng luôn làm mưa là gió trong suốt thời gian qua và luôn đạt doanh số khủng cho việc bán hàng. Trong suốt nhiều tháng trở lại đây, Inspiron N3542 đứng đầu trong suốt danh sách các loại laptop được bán nhiều nhất.

Với giá chỉ dưới 10 triệu đồng, sản phẩm của dòng máy tính xách tay Dell Inspiron đã có một cấu hình ảnh hưởng tương đối tốt bao gồm xử lý Intel Core i3-4005U, 1.7GHz, RAM 2GB cùng màn hình 15.6 inches, trên dưới 1366x768. 

Dell Inspiron 15 - 3537 máy có màn hình to HD LED 15.6", giúp tăng khả năng đáng kể trong việc sử dụng, và đặc biệt là đối với cạc hoạt động tiêu khiển, chơi game, hay xem phim HD.

Dell Inspiron 15 - 3537 sở hữu một cấu hình cùng tìm kiếm giá, với chip xử lý i5 tốc kiếm 1,6 GHz và 3MB, 6GB đối với RAM, và dung lượng bộ nhớ 750GB. Tuy rằng nó không sở hữu đơn card rời, mà lại cùng card dữ liệu Intel HD Graphic 4400, người sử dụng laptop giá rẻ có thể dễ dàng sử dụng các động tác hàng ngày một cách dễ dàng hơn, kết hợp đồng loạt những hoạt động tiêu khiển khác như tính chất xem phim HD, chơi game, hay là các hoạt động cơ bản,... mà không hề gặp bất cứ một trục trặc gì.

Laptop Dell Inspiron 3542 được trang bị cỗ xử lý Core i5 Haswell thế hệ mới, bộ nhớ RAM 4GB đảm bảo giúp máy tính dễ dàng để lướt mượt mà và phù hợp hơn. 

Với kiểu thiết kế máy tính xách tay Dell Inspiron đã tạo ra một làn gió mới cho dòng laptop Dell chính hãng. Sự nổi bật trong từng kiểu dáng và chất liệu đã làm cho sản phẩm trông bắt mắt và thu hút người tiêu dùng sử dụng hơn. Thật không hề khó khăn khi lựa chọn sản phẩm giữa Dell và các thương hiệu khác. Song sẽ khó khăn khi phải lựa chọn sản phẩm nào trong thương hiệu Dell nổi tiếng hiện nay.

Xét cho cùng sự phát triển của Dell đã giúp cho sản phẩm này ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường tiêu dùng thế giới. Sự đa dạng về cấu hình và cả bề mặt bên ngoài đã khiến cho sản phẩm này ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường công nghệ hiện nay. Cùng chiêm ngưỡng những đặc sắc trong dòng laptop độc đáo này nhé!

>> Đọc thêmLaptop Tốt Giá Rẻ Dành Cho Sinh Viên Sử Dụng.