Tin Tức

05 bước kiểm tra khi mua laptop cũ
14 Sep / 2015

05 bước kiểm tra khi mua laptop cũ

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức Hits: 2254 Bình luận: 0

Điểm chết trên màn hình LCD, thời lượng sử dụng pin, chế độ bảo hành là một trong những điều cần lưu tâm nhất.Laptop cũ là một trong những lựa chọn ưa thích của không ít người tiêu dùng do giá thành rẻ trng khi máy lại có cấu hình cao. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm loại này, người mua cũng phải xem xét thật kỹ để không lấy phải những máy hỏng hóc nghiêm trọng.

17 Feb / 2017

3 cách đơn giản để cải thiện tốc độ máy tính cho laptop cũ

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức Hits: 683 Bình luận: 0

Máy tính nói chung và laptop nói riêng sau một thời gian sử dụng chúng sẽ trở nên ì ạch và chậm chạp khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Nguyên nhân là bởi phần cứng đã bị hao mòn theo thời gan cũng như đã được sử dụng quá nhiều... Vậy làm sao để cải thiện tốc độ máy tính của bạn? Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra 3 giải pháp đơn giản nhất mà chính bạn cũng có thể làm được:

3 mẫu laptop cho dân đồ họa không thể bỏ qua (Phần 1)
06 Mar / 2017

3 mẫu laptop cho dân đồ họa không thể bỏ qua (Phần 1)

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức Hits: 958 Bình luận: 0

Mỗi ngành nghề sẽ có những thiết bị chuyên dụng khác nhau để phục cho công việc và trong lĩnh vực thiết kế đồ họa thì chiếc laptop là một vật dụng không thể thiếu. Do đó lựa chọn làm sao để có một chiếc laptop cho dân đồ họa với cấu hình mạnh, có thể đáp ứng được các yêu cầu của người thiết kế đóng một vai trò rất quan trọng.

3 mẫu laptop cho dân đồ họa không thể bỏ qua (Phần 2)
06 Mar / 2017

3 mẫu laptop cho dân đồ họa không thể bỏ qua (Phần 2)

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức Hits: 545 Bình luận: 0

Nếu như ở bài viết trước chúng tôi gửi đến bạn 2 mẫu laptop cho dân đồ họa thời thượng, đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay thì phần 2 của bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu bạn sản phẩm HP EliteBook 8770w.

5 loại laptop giá rẻ dưới 8 triệu
09 Feb / 2017

5 loại laptop giá rẻ dưới 8 triệu

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức Hits: 838 Bình luận: 0

Không nhất thiết phải bỏ ra thật nhiều tiền thì mới có thể sở hữu được một chiếc laptop tốt trong thời điểm hiện tại, lý do là vì nếu như nhu cầu của bạn chủ yếu là làm việc với văn bản và truy cập internet thì laptop giá rẻ dưới 8 triệu sẽ có rất nhiều lựa chọn

7 lưu ý quan trọng khi chọn mua laptop cho dân văn phòng
12 Apr / 2017

7 lưu ý quan trọng khi chọn mua laptop cho dân văn phòng

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức Hits: 1134 Bình luận: 0

Không như laptop cho người dùng nói chung, chọn mua laptop cho dân văn phòng có nhiều đặc điểm riêng. Những dòng máy dành cho nhóm người dùng này thường yêu cầu có độ bền, tính năng bảo mật tốt hơn các dòng dân dụng, đồng thời được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như bàn phím chống nước, hệ thống bảo mật... Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 7 lưu ý quan trọng khi chọn mua laptop cho dân văn phòng. Cùng tham khảo ngay nhé.

7 mẫu máy tính xách tay giá tốt nhất cho sinh viên
06 Apr / 2017

7 mẫu máy tính xách tay giá tốt nhất cho sinh viên

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức Hits: 735 Bình luận: 0

Trong tầm giá 10 đến 15 triệu, các dòng sản phẩm của Asus, HP, Dell hay Lenovo,... cho cấu hình và hiệu năng tốt, phù hợp cho việc học và giải trí cho sinh viên. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn 7 mẫu máy tính xách tay giá tốt nhất cho sinh viên.

Bí quyết tận dụng lại laptop cũ
14 Sep / 2015

Bí quyết tận dụng lại laptop cũ

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức Hits: 2674 Bình luận: 0

Bạn mới mua laptop và không biết phải làm gì với chiếc laptop cũ? Mua bán laptop cũ góp ý cho bạn vài lời khuyên hữu ích tận dụng lại laptop cũ

Hiển thị 1 đến 11 trong 218 (20 Trang)