Windows 9 sắp ra đời - Mua bán laptop cũ HCM

Đăng bởi: admin chuyên mục: Tin Tức ngày đăng: 2015-09-14 Hits: 1539 Bình luận: 0

Có bao giờ bạn tự hỏi liệu có cách nào biến chiếc màn hình thông thường trên laptop của mình thành màn hình cảm ứng để tận dụng các tính năng hay ho của Windows 8? Có vẻ như câu trả lời là có, hoặc ít nhất là sắp có. Hãng Portronics mới đây vừa hé lộ về một thiết bị mang tên Handsmate có thể biến điều này thành hiện thực.


Handsmate sử dụng công nghệ siêu âm và hồng ngoại, bao gồm bút số siêu âm và một bộ tiếp nhận nhỏ. Thiết bị này được thiết kế cho Windows 8 và cho phép tất cả các màn hình máy tính xách tay thông thường có tính năng cảm ứng. Các tính năng của thiết bị này bao gồm:

Plug & Play (chỉ cần cắm vào là chạy, không phải thiết lập gì), giúp PC của bạn có cảm ứng Tiết kiệm hơn nhiều so với mua laptop màn hình cảm ứng Hoạt động bằng cách trượt, kéo Cho phép xem Web & Mail, phóng to & thu nhỏ hình ảnh, chơi game, tạo chú thích Mở phần mềm chỉ bằng 1 cú chạm giống như trên tablet Sử dụng công nghệ siêu thanh và hồng ngoại

Người dùng có thể kết nối Handsmate với PC của họ qua cổng USB. Portronics "Handmate" có giá khoảng 2 triệu đồng, và theo tuyên bố của hãng, sản phẩm sẽ ra mắt trong tuần sau. Portronics chưa đưa ra những thông tin 1 cách cụ thể về sản phẩm của mình, do đó, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm 1 thời gian ngắn nữa mới biết được Handsmate có thể làm được gì.

>>Xem thêm: Trình Duyệt Mới Trên Windows 10 Nhanh Hơn Cả Chrome, Firefox